Honda Connect

Honda CONNECT là gì?

Honda CONNECT là hệ thống kết nối thông minh, cho phép chủ nhân thông qua những ứng dụng smartphone trên hệ điều hành IOS hoặc Android có thể truy cập trực tiếp vào những tính năng trên xe.

Honda CONNECT - Kết nối bất cứ nơi đâu
 

Honda CONNECT hoạt động như thế nào?

Với 1 thiết bị được gắn bên trong xe, Honda CONNECT có thể theo dõi toàn bộ các dữ liệu của xe, cho phép ghi nhận, lưu trữ và truyền dữ liệu ra bên ngoài bất cứ nơi đâu thông qua sóng di động.

Chủ sở hữu chỉ cần cài đặt ứng dụng Honda CONNECT trên điện thoại thông minh có thể kết nối và quản lý xe của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Honda CONNECT hoạt động như thế nào?

Những chức năng chính trên Honda CONNECT

Honda CONNECT có ba nhóm chức năng chính gồm: An toàn và bảo mậtđiều khiển xe từ bất cứ đâu và thuận tiện giúp chủ sở hữu dễ dàng tiếp cận chiếc xe, đồng thời, mang lại cảm giác an tâm, thuận tiện hơn khi sử dụng xe.

An toàn & Bảo mật

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Honda. Honda CONNECT cung cấp khả năng bảo mật đáng tin cậy và luôn đảm bảo an toàn cho bạn, bao gồm các tính năng như:

– Tự động phát hiện va chạm (Automation Collision Detection) 

Trong trường hợp xảy ra tai nạn và xe bung túi khí, tổng đài 24/7 sẽ tự động liên lạc với người lái và người thân trong danh sách liên lạc khẩn cấp để hỗ trợ kịp thời.

TÍnh năng an toàn trên Honda CONNECT

– Báo động an ninh 

Khi phát hiện xe bị đột nhập (cửa xe, cốp xe hay nắp ca-pô bị phá khoá), người dùng sẽ ngay lập tức nhận được cảnh báo qua điện thoại về tình trạng của xe.

Tính năng báo động an ninh

– Cảnh báo giới hạn vùng và tốc độ 

Với Honda CONNECT, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi giao xe cho người thân cầm lái.

Tính năng Cảnh báo giới hạn vùng và tốc độ giúp người dùng dễ dàng thiết lập ranh giới địa lý hoặc tốc độ cho xe của mình. Hệ thống sẽ gửi thông báo qua điện thoại ngay khi xe tiến vào/ra khỏi khu vực đã thiết lập hoặc vượt quá giới hạn tốc độ cho phép.

Điều khiển xe từ bất cứ đâu

Với Honda CONNECT, chiếc xe của bạn giờ đây có thể được kiểm tra thông tin và điều khiển từ xa một cách dễ dàng thông qua điện thoại thông minh.

– Bật đèn xe từ xa
Chỉ với một nút bấm, người dùng có thể nhận diện vị trí xe trong bãi đỗ từ xa bằng việc nháy đèn trước và đèn hậu của xe liên tục trong vòng 30s.

– Khoá/Mở khoá từ xa
Dễ dàng khoá/mở khoá tất cả các cửa ra vào, mui xe và cốp xe, đồng thời theo dõi trạng thái đóng/mở xe ngay trên ứng dụng.

– Khởi động xe và Bật điều hòa từ xa
Tính năng cho phép người dùng khởi động máy và thiết lập mức nhiệt độ điều hoà từ xa với 3 mức cao/bình thường/thấp, giúp dễ dàng tận hưởng độ mát lạnh ngay khi bước vào xe.

Chế độ điều khiển từ xa

 

Thuận tiện

Sự thuận tiện là điều quan trọng hàng đầu, do đó Honda CONNECT cung cấp các tính năng giúp mọi chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Cập nhật tình trạng xe

Khi kết nối ứng dụng với xe, người dùng sẽ luôn được cập nhật và nhận cảnh báo từ xa về tình trạng xăng, ắc quy, khóa cửa và túi khí của xe. Kiểm tra tình trạng xe thường xuyên và trước khi lái sẽ đảm bảo sự an toàn và an tâm cho người lái trên mỗi chuyến hành trình.

– Chẩn đoán các vấn đề trên xe

Khi có đèn cảnh báo trên bảng đồng hồ trung tâm, người dùng sẽ nhận được cảnh báo qua điện thoại về tình trạng lỗi và cách xử lý. Người dùng cũng có thể liên lạc với tổng đài 24/7 hoặc Đại lý Honda Ôtô để nhận được hỗ trợ về những lỗi này.

– Tìm xe trong bãi đỗ xe

Với Honda CONNECT, người dùng có thể xác định vị trí của xe vào bất cứ lúc nào và bất cứ đâu thông qua kết nối di động. Tính năng này được thiết kế để đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho người dùng xe Honda.

– Chẩn đoán các vấn đề trên xe

Khi có đèn cảnh báo trên bảng đồng hồ trung tâm, người dùng sẽ nhận được cảnh báo qua điện thoại về tình trạng lỗi và cách xử lý. Người dùng cũng có thể liên lạc với tổng đài 24/7 hoặc Đại lý Honda Ôtô để nhận được hỗ trợ về những lỗi này.

– Thông tin hành trình xe

Tính năng này cho phép người dùng kiểm tra, theo dõi hành vi lái và lịch sử hành trình, đảm bảo sự tiện ích và an toàn cho người dùng.

– Nhắc nhở lịch bảo dưỡng

Với Honda CONNECT, người dùng có thể theo dõi lịch bảo dưỡng của xe một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời nhận được nhắc nhở từ ứng dụng khi sắp tới hạn bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiểm tra Lịch sử dịch vụ, Danh sách phụ tùng cần thay thế, Dự toán chi phí trước khi liên hệ với Đại lý để đặt lịch hẹn làm dịch vụ.

Những dòng xe được trang bị công nghệ Honda CONNECT

Theo Tổng giám đốc Honda Việt Nam, Honda Civic thế hệ 11 mới là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc và cũng là mẫu xe Honda đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT (bản RS).

Bảng giá sử dụng dịch vụ Honda CONNECT

Trước mắt hãng sẽ hỗ trợ cung ứng miễn phí dịch vụ Honda Connect trong năm đầu tiên, tuy nhiên từ năm thứ 2 người dùng sẽ phải chi trả với mức phí này khoảng từ 1 triệu đồng mỗi năm.

Trên thế giới dịch vụ này còn có nhiều tên gọi khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất giúp người dùng có thể kiểm tra xe một cách toàn diện mà không phải tốn quá nhiều thời gian tra cứu hay sử dụng các tiện ích đi kèm từ bên thứ 3 không chính hãng.

Tuy nhiên để phổ biến sẽ phải mất một thời gian dài để tạo thói quen trả phí sử dụng bởi người dùng vẫn còn tâm lý mua xe chứ ít khi mua dịch vụ đi kèm.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại:

Thông tin liên hệ Showroom Ô tô Honda Đắk Lắk

Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột

Hotline: 0942 95 20 

Website: hondaotobuonmathuot.com

G

0942.95.2007